สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Wind River ล่า เดือด เลือดเย็น

ล่า เดือด เลือดเย็น

สปอยหนัง Wind River ล่า เดือด เลือดเย็น

สปอยหนัง Wind River ล่า เดือด เลือดเย็น  เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่พิทักษ์สัตว์ป่าที่มีชื่อว่า "คอลรี่่" เขาได้มารับลุกของเขาจากภรรยาเพื่อที่จะพาลูกไปหาปู่และย่าของเขา ซึ่งบ้านของพ่อของ"คอลรี่่" นั้นก็อยู่ในพื้นที่เขตอินเดียแดงพ่อมาถึง "เคท" ก็ได้พบกับปู่ของเขาที่ชื่อ "มาร์ติน " พอพวกเขามาถึงพ่อของเขาเลยบอกว่าจะพาไปดูวัวตัวหนึ่งที่ได้เสียไปอยู่บนหน้าผา พ่อเห็นศพวัวตัวนั้นพระเอกจึงได้ขี้เจสกรีตาามร

คอลัมน์ หนังเด่น : WIND RIVER ล่าเดือด เลือดเย็น - ข่าวสด

อยสิงโตพวกนั้นไปแต่สิ่งเขาได้เจอนั้นกลับเป็นศพของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "นาตาลี" พระเอกเลยต้องรีบแจ้งนายอำเภอทันทีและได้ประสานงานให้ตำรวจ เพราะว่า"นาตาลี" นั้นเป็นคนที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดีพระเอกจึงอยากช่วยครอบครัวของเขาเพื่อที่จะจับคนร้ายให้ได้เร็วๆ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาถึงเธอเป็นเจ้าหน้าที่สาวที่มีชื่อว่า "เจน" เธอเป็นเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้ที่สุด เธอเลยต้องถูกส่งตัวมาดู

Wind River' Review From Sundance: Taylor Sheridan's Frontier Thriller -  Variety

สภาพศพ และพอ"เจน" ได้มาพบศพพวกเขาก็บอกกับ "เจน" ว่าบ้านของ "นาตาลี" อยู่ใกล้กับศพประมาณ 30 นาที  สปอยหนัง  และครอบครัวของ "นาตาลี"นั้นก็ยังไม่มีใครที่จะโทรแจ้งเด็กหายและเธอจึงได้เริ่มหาเบาะแสจึงเริ่มค้นตามบ้านที่อยู่ใกล้ที่สุดก่อน ซึ่งบ้านที่ใกล้ที่สุดก็คือบ้านของ "แซม" ซึ่งบ้านของเขาก็มีวัยรุ่นชอบมาปราตี้กันเป็นประจำ พอส่งศพของ "นาตาลี" ไปให้หมอตรวจดูหมอบอกว่าสาเหตุการตายไม่ใช่การฆาตกรรมมันคือการขาดอากาศหายใจแบบธรรมชาติ และเรื่องราวของพวกเขาจะเป้นอย่างไรติดจามชมต่อที่เว็บไชต์ของเรา