สปอยหนังเกาหลี Carter (2022) คาร์เตอร์ หนังบู้ที่แท้ทู

สปอยหนังเกาหลี Carter

Carter (2022) คาร์เตอร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Carter” เขียนบทและกำกับโดย “Byung-Gil Jung” และร่วมเขียนโดย “Byeong-sik Jung” สำหรับนักแสดงนำอย่าง “จูวอน” รับบทเป็น (คาร์เตอร์) ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาลืมตาขึ้นและพบว่าตัวเองอยู่ในที่ต่างดาว ไม่สามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาได้ เขาต้องไม่เพียงช่วยชีวิตตัวเองเท่านั้น แต่การกระทำของเขาจะกำหนดว่ามีคนหลายร้อยคนมีชีวิตอยู่หรือตาย มาดูกันว่าเขาสามารถประมวลผลข้อมูล หาว่าเขาเป็นใคร และช่วยชีวิตผู้คนจากความโกรธเกรี้ยวของไวรัสมรณะ

สปอยหนังเกาหลี Carter (2022)

เรื่องย่อและบทสรุป “Carter”

ผู้คนกำลังติดเชื้อไวรัสมรณะ ซึ่งอาการต่างๆ ได้ปรากฏขึ้นในร่างกายมนุษย์ในเวลาเพียง 5 นาที ผู้ที่ติดเชื้อแสดงความสามารถทางกายภาพที่ผิดปกติและเพิ่มขึ้น พวกมันกลายเป็นซอมบี้ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือพวกมันคล่องแคล่วว่องไวและมีพลังมากกว่าที่เคย สหรัฐอเมริกาได้รับผลกระทบจากทหารที่กลับมาหลังจากรับใช้ในเกาหลี ประชากรจำนวนมากของเกาหลีเหนือได้รับผลกระทบจากไวรัสเช่นกัน ในทางกลับกัน เกาหลีใต้ได้รับการประกาศให้เป็นเขตปลอดไวรัสโดยองค์การอนามัยโลก มันถูกเรียกว่าไวรัส DMZ เนื่องจากมีต้นกำเนิดในเขตปลอดทหารของเกาหลี Dr. Jung Byeong-ho มีบทบาทสำคัญในความวุ่นวายทั้งหมดนี้ เขาหายตัวไปเกือบ 19 วันกับลูกสาวของเขา จอง ฮานา ดร.จุง รักษาลูกสาวของเขาจากไวรัส 

 Carter (2022) คาร์เตอร์

เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโดยที่ผู้โทรที่ไม่ประสงค์ออกนามบอกเขาว่าชื่อของเขาคือ “คาร์เตอร์” จากนั้นขอให้เขามอบโทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ยืนอยู่ข้างหลังเขา ทันทีที่ชายคนนั้นมอบโทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ โทรศัพท์ก็ระเบิดและฆ่าเธอ ชายคนนั้นได้รับคำสั่งให้หนีออกจากอาคาร เนื่องจากผู้โทรที่ไม่ประสงค์ออกนามกำลังจะระเบิดอาคารดังกล่าวด้วย เธอบอกเขาว่ามีอุปกรณ์ฝังอยู่ในหูของเขา และนั่นคือวิธีที่เขาได้ยินเสียงของเธอ ชายคนนั้นกระโดดจากอาคารนั้นไปยังอาคารที่อยู่ติดกัน เขายังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา อาคารที่อยู่ติดกันน่าจะเป็นสปา โรงอาบน้ำ และมีผู้ชายจำนวนมากเริ่มจ้องมองมาที่เขา พวกเขาโจมตีเขา แต่อย่างใดเขาจัดการพวกเขาทั้งหมดด้วยตัวเอง มันทำให้เขาตระหนักว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดา 

คาร์เตอร์ หนังบู้ที่แท้ทู

เพราะมีเพียงผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมเท่านั้นที่สามารถมีทักษะดังกล่าวได้ เสียงในหูของเขานำทางเขาตลอดเวลา เนื่องจากเธอสามารถเข้าถึงภาพจากกล้องวงจรปิดและยังสามารถตรวจจับสัญญาณความร้อนภายในรัศมี 50 เมตร เธอบอกให้เขาเข้าไปในรถที่กำลังใกล้เข้ามาเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม เขาได้พบกับชเว ยูจินในรถ ซึ่งทำงานให้กับหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ในเกาหลีใต้ ผู้หญิงที่พูดในหูของเขาคือฮันจองฮี ทำงานให้กับแผนกประสานงานระหว่างประเทศในเกาหลีเหนือ เธอบอกว่าพวกเขากำลังทำงานร่วมกับเกาหลีใต้เพื่อสร้างยาแก้พิษสำหรับไวรัส DMZ ฮันจองฮีบอกเขาว่าพวกเขาได้รับวัคซีนป้องกันโรคแอนแทรกซ์จำนวนมากเพื่อให้ดร. จุงสามารถดำเนินการวิจัยและพัฒนาได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก แต่ฮานาถูกลักพาตัว และพวกเขารู้ว่าเจ้าหน้าที่จาก A9 ซึ่งเป็นองค์กรลับที่เชื่อมโยงกับ CIA อยู่เบื้องหลัง

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *