รีวิวหนังใหม่ Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) การกลับมาของพี่น้องสายสืบ

รีวิวหนังใหม่ Enola Holmes 2

Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) การกลับมาของพี่น้องสายสืบ เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของนักสืบสามพี่น้องอย่าง “มิลลี่ บ๊อบบี้ บราวน์” และ “เฮนรี่ คาวิลล์” เตรียมพร้อมที่จะกลับมาคัมแบ็คอีกครั้งหลังจากที่ได้เผยแพร่ภาคแรกออกไปเมื่อเดือนกันยายนปี 2020 บอกเลยว่าสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก ล่าสุดนี้ได้มีข่าวแว้วๆออกมาว่า สองพี่น้องจะกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องเดิม Enola Holmes  (เอโนลา โฮล์มส์ ) เป็นภาคที่สองของฤดูกาลนี้แถมยังเผยพล็อตเล็กน้อยออกมาอีกว่า ยังคงเป็นการสานต่อเรื่องราวของสองพี่น้อง ที่จะเตรียมสนุกทะลุจอ และล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix  ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับ Enola Holmes 2  (เอโนลา โฮล์มส์ 2) ว่าจะเข้าฉายในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

รีวิวหนังใหม่ Enola Holmes 2

นักแสดงนำ Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2)

สำหรับรายชื่อนักแสดงนำล่าสุดที่ได้เผยออกมานั้น ก็ยังคงเป็นสามนักแสดงนำหลักๆอย่าง Helena Bonham Carter, Susan Wokoma และ Adeel Akhtar ที่จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน  Enola Holmes 2  (เอโนลา โฮล์มส์ 2 ) พร้อมทั้งเผยให้เห็นถึงนักแสดงหน้าใหม่ ที่จะเข้ามาสร้างความสนุกในภาคที่ 2นี้ แต่จะเป็นใครบ้างนั้น ทางข่าวหนังของ Netflix ยังไม่ได้เผยออกมาอย่างแน่ชัด แต่บอกเลยว่านักแสดงนำทั้งสามคน ยังคงความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้ได้ ไม่แปลกเลยที่พวกเขาได้ไปต่อในฤดูกาลที่ 2 

รีวิวหนังใหม่ เอโนลา โฮล์มส์ 2

เรื่องย่อและบทสรุปของ Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2)

หลังจากที่ได้เห็นทีเซอร์แรกที่ได้เผยออกมานั้น เราจะเห็นได้ว่า “อีโนล่า โฮล์มส์” จะแสดงโดย (มิลลี่ บ็อบบี้ บราว) เหมือนเดิม พร้อมกับนักสาวยอดนักสืบของเขา “เชอร์ล็อก โฮล์มส์” แสดงโดย (เฮนรี คาวิลล์) ส่วน “ ไมครอฟต์ โฮล์มส์” (แสดงโดย แซม แคลฟลิน) สำหรับเนื้อเรื่องเพียงบางส่วน จะเป็นเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนของ “อโนลา โฮล์มส์” นักสืบสาวสวยไฟแรงเธอนั้นมีดีกรีเป็นน้องสาวแท้ๆของ “เชอร์ล็อค โฮล์มส์” นักสืบหนุ่มมากฝีมือ และในฤดูกาลที่ 2 “อโนลา โฮล์มส์” จะก้าวเข้ามาเป็นนักสืบอย่างเต็มตัว และต้องเจอกับคดีแรกที่ทำเอาเธอนั้นหัวแทบแตก คือการตามหาน้องสาวที่ได้หายตัวไปจนทำให้เธอนั้นเผชิญหน้ากับอันตรายที่ไม่คาดคิด ไม่รอช้าที่จะเข้าไปสืบคดีพร้อมๆกับเธอใน Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) 

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *