สปอยหนังเกาหลี Forgotten (2017) ความทรงจำพิศวง สุดยอดภาพยนตร์แนวระทึกขวัญของเกาหลี

สปอยหนังเกาหลี Forgotten

FORGOTTEN (2017) บทวิจารณ์ภาพยนตร์โดย Nungspoil.com 

ก่อนอื่น ฉันได้บทสรุปจาก IMDB และอย่างที่สองคือหนังเกาหลี และฉันดูมันพร้อมคำบรรยาย ฉันจะให้เครดิตกับ Netflix อย่างมากที่พวกเขาให้ภาพยนตร์ต่างประเทศจำนวนมากแก่ผู้ชมที่ใหญ่ขึ้น ภาพยนตร์ต่างประเทศไม่ได้มีไว้สำหรับบ้านศิลปะอีกต่อไปภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องยากมากในการตรวจสอบไม่เพียงเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดหักเหที่ยิ่งใหญ่พวกเขามีสามเรื่องและเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องมากตอนนี้เพราะเป็นหนังที่เล็กกว่า ฉันไม่ต้องการสปอยอะไรดังนั้น ข้าพเจ้าจะเขยิบไปรอบ ๆ พล็อตเรื่องมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่เปลี่ยนโทนสี แต่ยังเปลี่ยนสิ่งที่เป็นอยู่สองสามครั้ง สิ่งที่ฉันชอบ นี่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดีและกล้าหาญมาก ไม่จำเป็นต้องพูดว่านี่ไม่ใช่หนังป๊อปคอร์นฮอลลีวูดราคาประหยัด

สปอยหนังเกาหลี Forgotten (2017)

แต่เป็นหนังที่มีบรรยากาศและมืดมนมากในบางครั้ง ตอนนี้ฉันจะพยายามไม่ให้มากเกินไป แต่ถ้าคุณเคยดูตัวอย่างแล้วและสนใจที่จะดูหนังเรื่องนี้ก่อนเพราะมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดู และถ้าคุณคิดว่าตัวอย่างให้ไปมากเกินไป เชื่อฉันเถอะ มันจะไม่เป็นเช่นนั้นฉันบ่นมานานแล้วว่าหนังหลายเรื่องมีเรื่องหักมุมเพียงเพราะเห็นแก่การหักมุมเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการฉลาดและหลอกคนดู และบางครั้งพวกเขารู้สึกว่าไม่เพียงแต่ถูกเท่านั้น แต่มักไม่ค่อยทน ลืมไป ไม่ใช่หนึ่งในหนังเหล่านั้น . การบิดเบี้ยวและให้ฉันบอกว่าการหักมุมนั้นยิ่งใหญ่และดูเหมือนไม่ใช่กลไก แต่ดูเหมือนเป็นออร์แกนิกสำหรับเรื่องราว การบิดหลักครั้งแรกเปลี่ยนเรื่องราว และสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเรื่องนี้คือคุณไม่แน่ใจว่าเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางใด

ความทรงจำพิศวง

และการบิดในขณะที่อยู่ในระดับหนึ่งนั้นยอดเยี่ยมในอีกระดับหนึ่งที่คุณกำลังจะไป กลับมาอีกครั้งจริงๆ ข้อที่สองสำหรับฉันคือตัวเปลี่ยนเกมและหลังจากนั้นเราจะดูว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร ฉันจะบอกว่าฉันสงสัยว่าแม้แต่แฟนหนังตัวยงจะไม่เห็นอย่างน้อยหนึ่งคนมาการแสดงดีมาก และนักแสดงนำสองคนที่เล่นเป็นพี่น้องก็มีงานหนักที่ต้องทำ สิ่งที่ตลกเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือถึงแม้จะมีตัวละครมากมาย แต่จริงๆ แล้วมีเพียง 4 ตัวหลัก และในจำนวนนี้มันเป็นเรื่องของทั้งสองคนจริงๆ พี่น้องและแน่นอนว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องซ้ำซากจำเจในครอบครัว ดังนั้นนักแสดงจึงต้องเล่นหลายด้านและพวกเขาก็มีการแสดงที่ละเอียดอ่อนมากและทั้งคู่ก็ขึ้นอยู่กับงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับการแสดงได้ดีมาก และเทคโนโลยีเกือบทั้งหมดนั้นดีมาก เสียงก็ยอดเยี่ยม และหนังก็ดูแข็งแกร่ง

ความทรงจำพิศวง สุดยอดภาพยนตร์แนวระทึกขวัญของเกาหลี

เรื่องย่อ FORGOTTEN (2017) ความทรงจำพิศวง

“Jin-Seok” (แสดงโดย Kang Ha-Neul) ย้ายไปอยู่บ้านใหม่กับ “Yoo-Seok” (แสดงโดย Kim Moo-Yul) พี่ชายของเขา แม่ (แสดงโดย Na Young-Hee) และ พ่อ (แสดงโดย Moon Sung-Geun) “Jin-Seok” มีอาการภูมิไวเกิน แต่ด้วยยา เขาก็สามารถมีชีวิตอยู่ได้ตามปกติ เย็นวันหนึ่งที่ฝนตก “Jin-Seok” เห็นพี่ชายของเขาถูกชายกลุ่มหนึ่งโยนเข้าไปในรถตู้ หลังจากเงียบไป 19 วัน ยูซอกกลับบ้าน แต่เขาจำอะไรไม่ได้จากการหายตัวไปของเขา “Jin-Seok” สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในบุคลิกภาพและพฤติกรรมของพี่ชายมากพอจนเขาเริ่มสงสัยว่าคนที่กลับมาไม่ใช่ “Yoo-Seok” ในขณะเดียวกัน “Jin-Seok” ยังคงได้ยินเสียงจากห้องที่ถูกล็อกไว้เพื่อเก็บข้าวของของเจ้าของบ้านคนก่อนไว้ชั่วคราว

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *