สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนัง The Lost City | ผจญภัยนครสาบสูญ

รีวิวหนัง The Lost City

รีวิวหนัง The Lost City | ผจญภัยนครสาบสูญ "ลอเร็ตตา เซจ" (สวมบทโดย แซนดรา บูลล็อก) นักประพันธ์ผู้มีฝีมือดีรวมทั้งรักในอิสระได้ดำรงชีวิตในอาชีพเขียนเกี่ยวกับสถานที่แปลกใหม่ในนิยายโรแมนติกเสี่ยงภัยที่ได้รับความนิยมของคุณ โดยมี "อลัน" (สวมบทโดย แชนนิ่ง เททัม) นายแบบปกนิยายสุดหล่อ ผู้อุทิศชีวิตเพื่อสะสมนักแสดงวีรบุรุษ ระหว่างทัวร์โปรโมตหนังสือเล่มใหม่ของคุณกับ"อลัน ลอเร็ตต้า"ถูกลักพาตัว "ลอเร็ตตา เซจ" (รับบทบาทโดย แซนดรา บูลล็อค)

Sandra Bullock ร่วมผจญภัยกับ Channing Tatum ในตัวอย่างแรก The Lost City

ผู้เขียนผู้แกล้วกล้าแม้กระนั้นมีความเดียวดายได้ดำรงชีวิตในอาชีพเขียนเกี่ยวกับสถานที่แปลกใหม่ในนิยายรักเผชิญภัยที่ได้รับความนิยมของคุณ เสนอ "อลัน" (รับบทบาทโดย แชนนิ่ง เททัม) ดารานางแบบปกสุดหล่อ ที่อุทิศชีวิตเพื่อเก็บตัวละครวีรบุรุษ "แดช " รีวิวหนัง The Lost City  ระหว่างทัวร์โปรโมตหนังสือเล่มใหม่ของคุณกับ "อลัน ลอเร็ตตา" ถูกลักพาตัวโดยมหาเศรษฐีแปลก (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ผู้ซึ่งหวังว่าคุณจะสามารถนำเขาไปสู่ทรัพย์สินของเมืองโบราณที่สูญหายจากเรื่องราวปัจจุบัน

ตัวอย่างแรก 'The Lost City' : แซนดรา บูลล็อก จับมือ แชนนิง เททัม  ในหนังโรแมนติกผจญภัยฟอร์มดี - #beartai

ของคุณ อยากได้พิสูจน์ว่าเขาสามารถเป็นวีรบุรุษได้ในชีวิตจริงและไม่ใช่เพียงแค่ในหนังสือของคุณแค่นั้น อลันก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อช่วยเหลือคุณ เมื่อไปสู่การเสี่ยงภัยในป่าอันยิ่งใหญ่ คู่ครองที่ไม่น่าจะเป็นได้จึงควรทำงานด้วยกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากส่วนประกอบต่างๆและก็ค้นหาทรัพย์สินโบราณก่อนที่จะมันจะหายไปชั่วกับชั่วกัลป์ แสดงนำโดย Brad Pitt ,Channing Tatum , Da'Vine Joy Randolph , Daniel Radcliffe , Héctor Aníbal , Oscar Nuñez , Patti Harrison , Raymond Lee , Sandra Bullock , Thomas Forbes-Johnson

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇