รีวิวหนังการ์ตูน Jurassic World Camp Cretaceous Hidden Adventure (2022) จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส การผจญภัยซ่อนเร้น

รีวิวหนังการ์ตูน Jurassic World Camp Cretaceous Hidden Adventure

รีวิวหนังการ์ตูน Jurassic World Camp Cretaceous Hidden Adventure (2022) จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส การผจญภัยซ่อนเร้น ได้เวลาโต้ตอบกับไดโนการ์ตูน Jurassic Park สุดโปรดของคุณ แล้ว Netflix ได้เปิดตัวตัวอย่างแรกสำหรับCamp Cretacious Hidden Adventure Special แบบอินเทอร์แอกทีฟที่จะเปิดตัวในวันที่ 15 พฤศจิกายน การผจญภัยแบบสแตนด์อโลนพบว่าชาวแคมป์ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาคลังอาหารที่ซ่อนอยู่ พวกเขายอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อเปิดเผยเบาะแสเพื่อค้นหาตำแหน่งของมัน ในที่สุดก็เปิดเผยความลับของเกาะอิสลา นูบลาร์ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

รีวิวหนังการ์ตูน Jurassic World Camp Cretaceous Hidden Adventure

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่ผู้ชมของเราจะได้กลับมาร่วมงานกับ Camp Fam อีกครั้งท่ามกลางซากปรักหักพังของ Jurassic World ผู้อำนวยการสร้าง Scott Kreamer กล่าว ฉากระหว่างซีซันสองและสาม แฟนๆ จะต้องสวมรองเท้าของดาเรียส และเช่นเดียวกับในแคมป์ครีเทเชียส พวกเขาจะถูกบังคับให้ตัดสินใจแบบชี้เป็นชี้ตาย ซึ่งค่อนข้างจะหมายถึงความแตกต่างระหว่างเขากับชาวแคมป์คนอื่นๆ ที่รอดชีวิต หรือการถูกเคี้ยว ไม่เพียงแต่เราจะได้สัมผัสกับไดโนเสาร์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบจากซีรีส์เท่านั้น แต่เรายังจะได้เยี่ยมชมพื้นที่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของ Isla Nublar ตลอดจนเผชิญหน้ากับสัตว์กินเนื้อขนาดใหญ่ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในรายการของเรา หรือภาพยนตร์ ฉันคิดว่าคนจะต้องสนุกกับมันจริงๆ

จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส การผจญภัยซ่อนเร้น

เรื่องย่อสุดดื่นเต้นของ Jurassic World Camp Cretaceous Hidden Adventure (จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส การผจญภัยซ่อนเร้น)

Jurassic World: Camp Cretaceous ได้รับ แรงบันดาลใจจาก แฟรนไชส์ ​​Jurassic Worldติดตามวัยรุ่น 6 คนที่ได้รับเลือกให้ไปสัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ Camp Cretaceous แคมป์ผจญภัยแห่งใหม่ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของ Isla Nublar ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อไดโนเสาร์ สร้างความหายนะไปทั่วเกาะ จาก DreamWorks Animation, Universal Pictures และ Amblin Entertainment ซีรีส์นี้อำนวยการสร้างโดย Steven Spielberg, Colin Trevorrow และ Frank Marshall พร้อมด้วยผู้อำนวยการสร้างบริหารและผู้จัดรายการอย่าง Scott Kreamer และ Aaron Hammersley

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *