รีวิวหนังใหม่ Rumble (2021) รัมเบิ้ล มอนสเตอร์นักสู้ แอนิเมชันมอนสเตอร์ปะทะมอนสเตอร์

รีวิวหนังใหม่ Rumble

รีวิวหนังใหม่ Rumble (2021) รัมเบิ้ล มอนสเตอร์นักสู้ แอนิเมชันมอนสเตอร์ปะทะมอนสเตอร์ เตรียมตัวให้พร้อมRumble กันเถอะ Paramount+ เพิ่งเปิดตัวตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่น Rumble จาก Paramount Animation ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่โลกแห่งการต่อสู้ของสัตว์ประหลาดและเฉลิมฉลองการย้ายไปสู่ร่องของคุณและปูเส้นทางสู่ความสำเร็จที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง

อะไรคือองค์ประกอบสำคัญของทีมรองบ่อนในการคว้าเข็มขัดรางวัลอันทรงคุณค่า เต้นสะบัดขนมปังสัตว์ประหลาดของเขาออก มาสะแล้วและนำเรื่องราวที่สนุกสนานและสร้างแรงบันดาลใจของ Rumble มาสู่Paramount+ในเทศกาลวันหยุดนี้” Tanya Giles ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโปรแกรมมิงของ ViacomCBS Streaming กล่าวRumbleผลิตโดย Paramount Animation ร่วมกับ WWE Studios และบริษัทโปรดักชั่นอย่าง Reel FX และ Walden Media

รีวิวหนังใหม่ Rumble (2021)

เรื่องย่ออย่างเป็นทางการของ Rumble (2021) รัมเบิ้ล มอนสเตอร์นักสู้

ในโลกที่มวยปล้ำสัตว์ประหลาด เป็นกีฬาระดับโลกและสัตว์ประหลาด เป็นนักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ “Rumble” แสดงให้ “Winnie” วัยรุ่นที่พยายามเดินตามรอยเท้าพ่อของเธอด้วยการฝึกสัตว์ประหลาดตกอับให้เป็นแชมป์กำกับโดย “Hamish Grieve” “วิลล์ อาร์เน็ตต์” กำลังเล่นกับสัตว์ประหลาดที่ด้อยกว่าอย่าง “สตีฟ” เพราะแน่นอนว่าเขาเป็น เสียงอันเป็นเอกลักษณ์นี้ได้เปล่งเสียงตัวละครแอนิเมชั่นที่เราชื่นชอบในภาพยนตร์และรายการทีวี BoJack Horseman , The Lego Movie 2 และอีกมากมาย เขายังเป็นกระบอกเสียงให้กับรถบรรทุก GMC สุดแกร่งเหล่านั้นอีกด้วย

เราชอบเสียงผู้ชายคนนั้น “Arnett” กล่าวถึงการแสดงเสียงที่กว้างขวางของเขาว่า ผมมีช่วงเวลาที่ดีในการทำงานเสียง ฉันได้พบเฉพาะ ต่อจากนี้ไปฉันควรจะทำแต่แอนิเมชั่นเท่านั้น “Myabe” การพัฒนา ที่ถูกจับกุมภาพยนตร์ควรเป็นแอนิเมชั่น ฉันพนันได้เลยว่าผู้คนจำนวนมากจะได้ดูรายการของเราถ้ามันเป็นแอนิเมชั่น พวกเขาคงจะสับสนและคิดว่ามันเพื่อลูกๆ ของพวกเขา นั่นเป็นผู้ชมจำนวนมาก หรือบางทีฉันไม่ควรตื่นเต้นกับมันขนาดนั้น บางทีพวกเขาอาจจะมอบงานให้ฉันเพื่อไม่ให้ใบหน้าของฉันปรากฏบนหน้าจอ

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *