แนะนำซีรี่ย์น่าดู Somebody (แอปรัก แอบฆ่า) 2022 Netflix

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Somebody (แอปรัก แอบฆ่า) 2022 Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องผ่านการฆาตกรรมทางอินเทอร์เน็ต มีข้อดีมากมาย มันมีมหาสมุทรแห่งข้อมูลและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เช่นเกมและบริการโซเชียลเน็ตเวิร์กคุณสามารถใช้มันได้ทุกเมื่อที่ต้องการหากมีทักษะและความรู้ คุณอาจเป็นคนเก็บตัวในชีวิตจริง แต่คุณสามารถกลายเป็นคนเก็บตัวในการแชทได้ การไม่เปิดเผยตัวตนทำให้บางคนมีความมั่นใจในการแสดงความปรารถนาที่อยู่ลึกสุดของพวกเขา อย่างไรก็ตาม การไม่เปิดเผยตัวตนนี้มาพร้อมกับความเสี่ยงในตัวเอง เนื่องจากคุณไม่มีทางรู้ว่าใครอาจซ่อนอยู่หลังวงกลมรูปโปรไฟล์เล็กๆ นั้น สิ่งต่าง ๆ อาจดูน่าเกลียดหากคนที่อยู่อีกด้านหนึ่งกลายเป็นฆาตกร

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Somebody (แอปรัก แอบฆ่า)

เรื่องย่อสุดเข้มข้นของ Somebody (แอปรัก แอบฆ่า)

ใน Somebody ฆาตกรใช้แอพหาคู่เพื่อล่าเหยื่อ เขาเป็นสถาปนิกชื่อ “Seong Yun-O” (แสดงโดย Kim Young-Kwang) และนี่ไม่ใช่การสปอยล์ คนไม่ใช่ประเภทการแสดงที่ซ่อนตัวตนของตัวละครเพื่อให้เราตกใจในภายหลังด้วยการเปิดเผย แต่มันกลับโยนพวกเขาไปสู่เส้นทางที่คดเคี้ยวและกระทบเราด้วยวังวนแห่งอารมณ์ เพียงพิจารณาการพัฒนาที่เกิดขึ้นที่นี่ “ยุนโอ” และ “Kim Sum” (แสดงโดย Kang Hae-Lim)ตกหลุมรักกัน และคนหลังไม่ใช่ใครอื่นนอกจากผู้สร้างแอพหาคู่ที่ “ยุนโอ”ใช้ในการฆาตกรรม แอปนี้ตั้งชื่อตามชื่อแอป เชื่อมต่อระหว่าง “ยุนโอ” กับ “ยองกีอึน” (แสดงโดย คิมซูยอน) เพื่อนสนิทของซัม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทั้งสองมีเพศสัมพันธ์กันอย่างดุเดือดและ “กียุน” ก็ตกหลุมรัก “ยุนโอ” เช่นกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อในเรื่องได้ที่ 1112HD.COM

Somebody (แอปรัก แอบฆ่า) 2022 Netflix

บทสรุปและคำวิจารณ์ของ Somebody (แอปรัก แอบฆ่า)

จากโครงเรื่องและไตร่ตรองว่าทำไมผู้หญิงใน Somebody ถึงตัดสินใจได้ไม่ดี ใครก็ตามที่มีสติสัมปชัญญะจะสังเกตเห็นธงสีแดงที่มาจาก “Yun-O” เขาโยนเก้าอี้รถเข็นของ “Gi-Yun” ทิ้ง แต่เธอก็ไปพบเขาตาลำพังหลังจากตามหาเขา หรือเอาเหตุการณ์เกี่ยวกับซำ คนแปลกหน้าที่เธอคุยด้วยในแอพหาคู่บอกให้เธอเข้าไปในอาคารที่แยกออกมา และเธอก็ยอม! “Gi-Yun” และ “Sum” ตัดสินใจเลือกผิดๆแบบนี้ได้อย่างไร? มีคนพยายามนำข้อความที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับผู้หญิงผ่านพวกเขาหรือไม่

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *