สปอยหนัง The Boy Behind the Door (2021)

สปอยหนัง The Boy Behind the Door (2021)  หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว สยองขวัญ ลึกลับวันนี้ทางเราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง The Boy Behind the Door (2020) เด็กชายหลังประตู เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย  David Charbonier และ Justin Powellโดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กชายสองคนที่พยายามจะหนีจากบ้านของผู้ลักพาตัว สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เผยแพร่ครั้งแรกในวันที่ 27 กันยายน 2020 ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง Lonnie Chavis , Ezra Dewey, Kristin Bauer van Straten , Scott Michael Fosterและ Micah Hauptman เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

สปอยหนัง The Boy Behind the Door

เรื่องย่อ The Boy Behind the Door (2021)

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอย่าง “บ็อบบี้” (รับบทโดย ลอนนี่ ชาวิส) และ “เควิน” (รับบทโดย เอซรา ดิวอี้) เป็นเด็กวัยรุ่นที่ถูกลักพาตัวไปและถูกคนร้ายที่มองไม่เห็นถูกลักพาตัวไปที่ท้ายรถ จากนั้นเควินถูกพาเข้าไปในบ้านหลังใหญ่ในประเทศ ในขณะที่บ็อบบี้ยังคงถูกมัดและขังอยู่ในรถ อย่างไรก็ตาม เขาสามารถออกไปได้ และกำลังจะวิ่งหนีเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องของเพื่อน ดังนั้นเขาจึงย่องเข้าไปในบ้านเพื่อพยายามช่วยชีวิตเขาแทนในขณะเดียวกันชายคนหนึ่งเรียกเก็บเงินเป็น “The Creep” (แสดงโดย Micah Hauptman) มาถึงและยื่นใบเรียกเก็บเงินจำนวนหนึ่งให้ผู้ลักพาตัว ซึ่งกลับกันออกจากบ้านเพื่อที่ชายจะได้ร่วมทางกับ “เควิน” ด้วยเวลาของนาฬิกา  “บ็อบบี้” จะได้รับเวลา 90 นาทีในการทำ…ไม่ว่าอะไรก็ตาม – ตอนนี้  “บ็อบบี้”ต้องหาเพื่อนของเขาในขณะที่พยายามหลีกเลี่ยงการถูกมองเห็นทั้งหมด 

The Boy Behind the Door (2020)

ก่อนที่ผู้ลักพาตัวจะกลับมา การเผชิญหน้าที่ตึงเครียดจบลงโดยบ๊อบบี้บังเอิญฆ่าเดอะครีพ ที่แย่ไปกว่านั้น ผู้ลักพาตัวกลับมาก่อนที่เขาและ “เควิน” จะสามารถหลบหนีได้ นำไปสู่เกมแมวและหนูที่น่าอึดอัดและอึดอัดในบ้านการเปิดเผยตัวผู้ลักพาตัวจะทำให้เสียความประหลาดใจอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่คู่อริกลับออกไป เรื่องนี้เต็มไปด้วยอันตรายและขาดสิ่งที่คล้ายคลึงกัน ในทางกลับกัน เราลงทุนใน  “บ็อบบี้” และ “เควิน” ทันที ถึงแม้ว่าเราจะเรียนรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับพวกเขา ความสยดสยองที่พวกเขาถูกบังคับให้ต้องทน แม้จะแสดงให้เห็นอย่างมีรสนิยม เกือบจะไม่หยุดยั้งและบางครั้งก็รุนแรงจนน่าใจหาย ดังนั้นผู้ดูจึงเต็มใจที่จะเอาชีวิตรอด

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *