สปอยหนัง Infinite (2021) อินฟินิท หนังฝรั่ง – แอคชั่น ไซไฟ

สปอยหนัง Infinite

สปอยหนัง Infinite (2021) อินฟินิท หนังฝรั่ง – แอคชั่น ไซไฟ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ไซไฟ ที่กำกับโดย “Antoine Fuqua” ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายทางดิจิทัลบน Paramount+เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ที่แสดงนำโดย Mark Wahlberg, Chiwetel Ejiofor, Sophie Cookson ทันทีที่ค้างคาว Infinite ทำผิดพลาดในการเล่าเรื่องที่เกือบจะถึงแก่ชีวิตในการวางสมมติฐานทั้งหมดระหว่างการพากย์เสียงแนะนำของ Mark Wahlberg หลักฐานดังกล่าว

มีคนนับร้อยที่กลับชาติมาเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าบนโลกที่เรียกว่าอินฟินิทส์ ซึ่งจดจำชีวิตในอดีตของพวกเขาทั้งหมดได้อย่างเต็มที่ โดยยังคงรักษาชุดทักษะที่เพิ่มขึ้นจากชีวิตหนึ่งไปสู่อีกชีวิตหนึ่ง กลุ่มผู้เชื่อกลุ่มหนึ่งเป็นเหมือนผู้พิทักษ์ที่ใช้ความสามารถของตนเพื่อพยายามปรับปรุงโลก ตรงกันข้าม พวกนิฮิลลิสท์ซึ่งเบื่อหน่ายกับการมีชีวิตอยู่ตลอดกาล กลับมุ่งหวังที่จะทำลายทุกชีวิต เป็นการสิ้นสุดการทรมานของพวกเขา

สปอยหนัง Infinite

เรื่องย่อสุดดุเดือด Infinite (2021) อินฟินิท

“Evan McCauley” (แสดงโดย Wahlberg) มีปัญหาทางจิตซึ่งทำให้เขาจำอะไรไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงสงสัยว่าทำไมเขาถึงเป็นนักสู้และนักดาบที่มีทักษะ เนื่องจากการกล่าวเปิดงาน ผู้ชมจึงมั่นใจ 100% ว่าเขาไม่ใช่แค่ผู้เชื่อเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเน้นที่ Evan เพื่อค้นหาว่าเขาเป็นใครจริงๆ ในระหว่างนี้ เขาไล่ตาม “Bathurst “(แสดงโดย Chiwetel Ejiofor) อดีตเพื่อนจากชาติก่อนซึ่งปัจจุบันกลายเป็นผู้ทำลายล้าง “Evan” ได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มผู้เชื่อที่หวังจะเขย่าความทรงจำของเขา เพราะครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นที่รู้จักในชื่อ “Treadway”

ซึ่งซ่อนอุปกรณ์ที่เรียกว่า “Egg” ซึ่งบรรจุไวรัสที่จะล้างทุกชีวิตบนโลก จำเป็นต้องพูดทั้งสองฝ่ายต้องการดึงไข่ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันหากผู้ดูได้รับอนุญาตให้ค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้นพร้อมกับ “Evan” อย่างน้อย “Infinite” ก็จะต้องเซอร์ไพรส์สักสองหรือสองอย่าง แต่เราเพียงแค่ดูสถานที่ตั้งออกมาด้วยแฟลชสไตล์เมทริกซ์และแอ็คชั่นที่อาจน่าประทับใจเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

อินฟินิท หนังฝรั่ง - แอคชั่น ไซไฟ

แต่ตอนนี้กลายเป็นเรื่องไร้สาระ ตามเรื่องราวแล้ว การล่าไข่นั้นไม่ได้น่าสนใจนัก และผู้คนที่ค้นหาก็ไม่ใช่คนที่แสวงหามันเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็คล้ายกับตัวละครจากเดอะเมทริกซ์เช่นกัน ในฐานะของภาพยนตร์เรื่อง “Neo” วอห์ลเบิร์กจะเล่นเป็นคนเดียวกันกับที่เขาทำมาตลอด…มาร์ค วาห์เลอร์ ซึ่งไม่ได้เลวร้ายเสมอไปเพราะเขาเป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่ไว้ใจได้เสมอ ในทางกลับกัน “Ejiofor” สูญเปล่าเพราะคนเลวคลั่งไคล้ปัญหามาตรฐานของคุณตั้งใจ

ที่จะทำลายโลก “Infinite” มาพร้อมกับการไล่ล่า การต่อสู้ การยิงปืน และการทำลายล้างมากมาย ทั้งหมดนี้นำเสนอด้วยความเป็นมืออาชีพที่ลื่นไหล แต่เราเคยเห็นมาหมดแล้ว และเนื่องจากมันป้อนหลักฐานทั้งหมดเกือบจะในทันที จึงไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์ใดๆ เลยจริงๆ นั่นอาจทำให้เป็นการฆ่าเวลาที่พอควรบน Paramount+ (ที่ Infinite เปิดตัวครั้งแรก) แต่ฉันไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าจะมีใครถูกบังคับให้ไปเยี่ยมชมภาพยนตร์เรื่องที่ลืมไม่ลงนี้เป็นครั้งที่สอง

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *