สปอยหนัง Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2

สปอยหนัง Orphan First Kill

สปอยหนัง Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2  อย่างแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้มา 13 ปีหลังจากต้นฉบับ ชั่วนิรันดร์ในปีแห่งความสยองขวัญ ในขณะที่เด็กกำพร้านั้นดีกว่าที่คาดไว้ การหลับไหลและมีความสุขกับการติดตามลัทธิตั้งแต่นั้นมา มันก็แทบจะไม่เป็นสัญลักษณ์หรือเอสเธอร์จอมวายร้าย บางทีนั่นอาจเป็นการตัดสินใจเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Paramount+ ประการที่สองมันเป็นพรีเควล prequels สยองขวัญไม่มีอะไรใหม่และไม่จำเป็นโดยทั่วไปเพราะธรรมชาติของพวกเขาทำให้มั่นใจว่าคู่อริจะอยู่รอด ในที่สุดก็บ่อนทำลายความพยายามใด ๆ ที่ใจจดใจจ่อจริงประการที่สาม และที่สำคัญที่สุด สิ่งที่ทำให้เด็กกำพร้าน่าจดจำเป็นพิเศษคือการเปิดเผยที่น่าตกใจว่าเอสเธอร์ไม่ใช่เด็กอายุ 10 ขวบ

สปอยหนัง Orphan First Kill

แต่เป็นหญิงโรคจิตที่ป่วยด้วยภาวะ hypopituitarism ซึ่งทำให้เธอไม่ชราภาพทางร่างกาย ตอนนี้แมวออกจากถุงแล้ว การเติมโครงเรื่องที่น่าทึ่งเช่นนี้เป็นลำดับที่สูงสำหรับการติดตามผลแต่น่าประหลาดใจที่ Orphan: First Kill สามารถพิสูจน์การมีอยู่ของมันได้ ส่วนใหญ่จะเอาชนะอุปสรรคดังกล่าวเพื่อให้กลายเป็นหนังระทึกขวัญที่ดีในตัวของมันเอง แน่นอนว่าเราทราบความลับของเอสเธอร์แล้ว แต่ตัวละครอื่นๆ ซ่อนโครงกระดูกที่แย่กว่านั้นไว้ในตู้เสื้อผ้าโดยไม่เปิดเผยอะไรมาก…อาจจะไม่น่าตกใจเท่า แต่ก็น่าตำหนิมากพอที่จะเปลี่ยนเอสเธอร์ให้กลายเป็นแอนตี้ฮีโร่ได้

 ออร์แฟน เด็กนรก 2

เรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของ Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2

“ลีน่า” (รับบทโดย อิซาเบล เฟอร์มาน) หลบหนีจากสถาบันซาร์นอย่างรุนแรงและปลอมตัวเป็น “เอสเธอร์” ลูกสาวที่หายตัวไปนานของพ่อแม่ผู้โศกเศร้า “ทริเซีย” และ “อัลเลน อัลไบรท์” (แสดงโดย จูเลีย สไตล์ส และ รอสซิฟ ซัทเทอรแลนด์)จนกว่าจะมีการเปิดเผยถึงการแสดงระดับกลาง ชั่วขณะหนึ่ง การเล่าเรื่องนี้เล่นเหมือนในภาพยนตร์เรื่องแรกมาก โดยเอสเธอร์แอบอ้างเกี่ยวกับครอบครัวและฆ่าใครก็ตามที่ขู่ว่าจะเปิดเผยตัวเธอแม้ว่าจะผ่านไป 13 ปีแล้ว แต่ “Fuhrman” ก็ยังค่อนข้างน่าเชื่อในฐานะ “เอสเธอร์” และสนุกมากที่ได้ชม Orphan: First Kill

ในที่สุดก็เปลี่ยนจากความสยองขวัญกลายเป็นหนังระทึกขวัญแมวและเมาส์มากขึ้นเมื่อการ์ดของตัวละครทุกตัวอยู่บนโต๊ะซึ่งฉันคิดว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ เอสเธอร์ยังคงเป็นสิ่งสร้างสรรค์ที่น่าสะพรึงกลัว แต่พลังของเธอในการปลูกฝังความหวาดกลัวที่แท้จริงได้จบลงด้วยภาพยนตร์เรื่องแรก ดังนั้นการที่เธอจะเผชิญปัญหาที่เลวร้ายยิ่งกว่านี้ได้นำเรื่องราวนี้ไปในทิศทางที่คาดไม่ถึงและน่าสนใจ สถานการณ์ยังให้ยืมตัวเองด้วยความขบขันสีดำที่น่ายินดี

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *