สปอยหนัง Pearl (2022) เพิร์ล ย้อนสู่จุดกำเนิดก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง X ผลงานการกำกับของ Ti West

สปอยหนัง Pearl

สปอยหนัง Pearl (2022) เพิร์ล ย้อนสู่จุดกำเนิดก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง X ผลงานการกำกับของ Ti West สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “เพิร์ล” ต้องดูแลพ่อที่ป่วยหนักของเธอภายใต้การดูแลที่ขมขื่นและเอาแต่ใจของแม่ผู้เคร่งศาสนาของเธอ ความทะเยอทะยาน ความทะเยอทะยาน และการกดขี่ของ “เพิร์ล”ล้วนต้องการชีวิตที่มีเสน่ห์อย่างที่เธอเคยเห็นในภาพยนตร์ ความทะเยอทะยาน การล่อลวง และการกดขี่ข่มเหงของ “เพิร์ล”ล้วนขัดแย้งกันในเรื่องราวต้นกำเนิดอันน่าทึ่งที่ได้แรงบันดาลใจจากเทคนิค ของ ตัวร้ายชื่อดังของ“เอ็กซ์” ให้ความคิดที่ดีแก่ผู้ชมใน“เอ็กซ์”ว่า “เพิร์ล” ฆาตกรผู้สูงวัย

สปอยหนัง Pearl (2022)

ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ร้ายในเรื่องนั้นได้อย่างไร สูญเสียลูกแก้วของเธอไป แต่ด้วยการแสดงคู่ที่มหัศจรรย์จาก “Mia Goth” ที่บอกเป็นนัยถึงหายนะที่มากขึ้น มันเป็นการตัดสินใจที่น่าแปลกใจแต่ก็สมเหตุสมผลที่จะรวมเหล็กในที่ล้อเลียนพรีเควลที่ขยายไปถึงต้นกำเนิดเหล่านั้น เหมาะสมพอ ๆ กันที่ “Mia Goth” ยังทำหน้าที่เป็นผู้เขียนร่วมใน“เพิร์ล” lร่วมกันสร้างการศึกษาตัวละครที่น่ารำคาญอย่างมากนี้ ย้อนเวลากลับไปในปี 1918 เพิร์ลอาศัยอยู่ในบ้านไร่เดียวกับที่เห็นใน “เอ็กซ์” คราวนี้เป็นคนหนุ่มสาวกับแม่และพ่อของเธอ “รูธ” (รับบทโดย ทันดี ไรท์) ระมัดระวังอย่างยิ่งต่อการระบาดของไข้หวัดใหญ่และถูกต้อง ดังนั้น อนุญาตให้ลูกสาวมุ่งหน้าเข้าไปในเมืองเพื่อรับยาสำหรับพ่อของเธอ เมื่อรูธไม่ทำอย่างนั้น เธอกำลังทำลาย “เพิร์ล” เพราะมีความฝันที่จะเป็นนักเต้นฮอลลีวูด

เพิร์ล ย้อนสู่จุดกำเนิดก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง X

สรุปเนื้อเรื่องและสปอยภาพยนตร์ Pearl (2022) เพิร์ล

และปรารถนาที่จะมีชีวิตที่ห่างไกลจากความโดดเดี่ยวและเบื่อหน่ายกับการเลี้ยงสัตว์ในฟาร์ม ซึ่งบางครั้งก็เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมของเธอ และบางครั้งก็ค้นหาตัวเอง เป็นเหยื่อรายแรกของเธอ ตั๋วของเพิร์ลที่อยู่ห่างจากบ้านไร่คือ “โฮเวิร์ด” (รับบทโดย อลิสแตร์ ซีเวลล์) สามีของเธอ ยกเว้นว่าเขายังไม่กลับจากสงครามโลกครั้งที่ 1 และยังไม่ได้เขียนจดหมายมาเป็นเวลานาน (ใช่ ไม่มีอะไรต้องสงสัยมากเมื่อพิจารณาถึงการมีอยู่ของเขา ใน“เอ็กซ์”แต่เป็นทางเลือกที่สร้างสรรค์เชิงตรรกะ จะบอกว่า

ฉันไม่ได้เตรียมตัวสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นใน “เพิร์ล” จะถูกต้อง แต่ในฐานะที่เป็นคนพิการ ฉันไม่เคยคาดหวังว่า “เพิร์ล” จะถูกจัดให้อยู่ในสถานการณ์ที่ขัดแย้งกัน แม้ว่าแม่ของเธอจะสนับสนุนความฝันเหล่านี้ก็ตาม ก็คงจะเป็น ยากสำหรับเธอที่จะไล่ตามพวกเขา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเธอมีหน้าที่ให้อาหาร ทำความสะอาด และอาบน้ำให้พ่อที่เป็นอัมพาตครึ่งซีกและไร้เสียง จนถึงจุดหนึ่ง “เพิร์ล” ได้รับคำสั่งให้ภาคภูมิใจในบทบาทของเธอในฐานะผู้ดูแลและพอใจกับชีวิตปกติที่เปลือยเปล่าที่เธอมี โดยในที่สุดรูธก็อุทานว่าเธอสมัครเป็นภรรยา ไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องการในตอนนี้ สามีของเธอ.

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *