สปอยหนัง The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น

สปอยหนัง The Chalk Line

สปอยหนัง The Chalk Line (2022) ห้ามข้ามเส้น มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ของสเปน ที่ปล่อยตัวออกมาแแบบเงียบๆ หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ใครหลายๆคน ต่างก็รอดูแต่ทว่าเปิดตัวมาแบบสายฟ้าแบบนี้ ก็ทำเอาใครๆหลายๆคนต่างก็เซอร์ไพรส์ไม่ใช่น้อย นี้คือภาพยนตร์ใหม่ที่จะส่งท้ายเดือนตุลาคมไปพร้อมๆกันอย่าง “The Chalk Line ห้ามข้ามเส้น”  เป็นภาพยนตร์ของสเปนแนวลึกลับปริศนา บอกเลยว่าเนื้อหาของหนังตบหน้าคนดูได้ดีแบบสุดๆ มันสามารถจ้างจุดหักมุมและความโหดที่เข้ามาสร้างคสามประหลาดให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีโดยไม่ได้ตั้งตัว

The Chalk Line (2022)

เรื่องย่อ “The Chalk Line ห้ามข้ามเส้น”

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ “The Chalk Line ห้ามข้ามเส้น” เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “พอลล่า” และสามีของเธอทั้งสองได้ออกไปดินเนอร์นอกบ้าน และพึ่งจะกลับเข้ามาเมื่อมาถึง พวกเขาได้พบกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เร่ร่อนไม่รู้ว่ามาจากไหน เธอกำลังเดินอยู่ริมถนนแต่พวกเขาก็ไม่ได้สนใจอะไร เมื่อเวลาผ่านไปเป็นสัปดาห์ ทั้งสองสามีภรรยาก็ยังเห็นเด็กสาวคนนั้น เดินวนเวียนอยู่ที่เดิมจากนั้นพวกเขาสงสารจึงเลือกที่จะพาสาวน้อยคนนั้นมาอยู่ในบ้านของพวกเขา เพื่อที่จะหาทางออกที่ดีให้กับเธอ

แต่ทว่าการที่พาเด็กหญิงคนนั้นเข้ามาที่บ้าน มันได้เป็นจุดเริ่มต้นก็เรื่องราวสุดสะพรึงกลัวทั้งหมดอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเด็กหญิงที่เธอพาเข้ามาอยู่ในบ้านนั้นได้พูดกับตัวเองพร้อมกับหมกมุ่นในจิตนาการของตัวเอง แถมยังบอกพวกเขาว่าเธอนั้นเห็นสัตว์หลาดเข้ามาในบ้าน และพวกมันจะมาลงทัณฑ์ เมื่อไหร่ก็ตามที่ทั้งสองเดินออกจากเส้นสี่เหลี่ยมที่เขียนด้วยชอล์กบนพื้นบ้าน “พอลล่า”จึงต้องออกตามหาที่มาของเรื่องทั้งหมดเพื่อหยุดยั้งเรื่องราวบ้าๆที่เกิดขึ้น

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *