หนังใหม่มาแรง John Wick Chapter 4 (2023) จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 เส้นทางสู่อิสรภาพของนักฆ่าในตำนาน

หนังใหม่มาแรง John Wick Chapter 4

หนังใหม่มาแรง John Wick Chapter 4 (2023) จอห์นวิค แรงกว่านรก 4 เส้นทางสู่อิสรภาพของนักฆ่าในตำนาน การเปิดตัวในปี 2014 ของ John Wick ผู้ชมคนสุดท้ายเห็นมือสังหารผู้กล้าหาญ เขาถูกทิ้งให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอีกครั้งหลังจากที่ได้รับการประกาศให้คว่ำบาตรหลังจากเหตุการณ์ในปี 2017’s John Wick: Chapter 2 ตอนนี้ John Wick: Chapter 3 – Parabellum ได้เงินรางวัลก้อนโตมาวางบนหัวของเขาแล้ว เขาเห็น “Wick” ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและแสวงหาความช่วยเหลือเพื่อช่วยตัวเองให้รอดจากการโจมตีของนักฆ่าที่โหดเหี้ยมและนักล่าเงินรางวัล

หนังใหม่มาแรง John Wick Chapter 4

บทที่สองจบลงด้วย “Wick” ถูกยิงโดย “Winston” เพื่อนคนเดียวของเขาก่อนที่จะตกลงมาจากหลังคาของ The Continental ในฉากสุดท้าย “Wick” ได้รับบาดเจ็บสาหัสและร่วมทีมกับ Bowery King ของ “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” โดยทั้งคู่ต้องสู้กับไฮเทเบิลโดยตรง เห็นได้ชัดว่า “Wick” ฟื้นตัวได้ดีจากการล่มสลายดังกล่าว และจะทำการค้าของเขาอีกครั้งในขณะที่เขาพยายามทำให้การเดินทางของการฆ่าและความตายอย่างไม่หยุดยั้งของเขาสิ้นสุดลงตอนนี้ ด้วยค่าตัวของเขาที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆJohn Wick: Chapter 4 จะได้เห็น “Wick” ต่อสู้กับ “High Table” ระดับโลกในขณะที่เขาค้นหาผู้เล่นที่ทรงพลังที่สุดในโลกใต้ดิน ตั้งแต่นิวยอร์ก ปารีส โอซาก้า ไปจนถึงเบอร์ลิน

 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4

บทสรุปและรีวิวของ John Wick Chapter 4

ในขณะที่คุณคงคิดว่า “มิสเตอร์วิค” ต้องทนทุกข์ทรมานมากเกินพอในแฟรนไชส์จนถึงตอนนี้ “แชด สตาเฮลสกี้” ผู้กำกับที่กลับมาก็ช่วยไม่ได้ที่จะคิดหาวิธีใหม่ที่โหดเหี้ยมกว่านี้เพื่อเอาชีวิตนักฆ่าของเขาผ่านมือสังหาร และน่าสนใจในการทำให้จอห์น วิคต้องทนทุกข์อยู่เสมอ ผู้สร้างภาพยนตร์อธิบาย นั่นคือที่มาของการกระทำ คิดหาวิธีทำให้เขาทนทุกข์ แล้วออกแบบย้อนกลับ  John Wick: Chapter 4 จะกลับมารวมตัว Keanu Reeves กับ Laurence Fishburne นักแสดงร่วมจาก The Matrix อีกครั้ง ซึ่งเชื่อว่าภาคต่อที่จะมาถึงนี้เป็นการออกนอกบ้านที่ดีที่สุด อันดับสี่จะเป็น พูดตรงๆ เลย ตอนที่ฉันอ่านเรื่องนี้ ฉันก็แบบ นี่มันดีที่สุดแล้ก็แค่นั้นนักแสดงหนุ่มกล่าว 

John Wick Chapter 4 (2023)

ตั้งแต่เปิดมา มีฉากที่น่าทึ่งจริงๆ ประมาณ 3 หรือ 4 ชิ้นที่เหมือนกัน ว้าว มีตัวละครใหม่ๆ โดยเฉพาะตัวหนึ่งที่สนุกมาก อันที่จริง สามคนนั้นสนุกสุดเหวี่ยง และใช่ ฉันต้องกลับไปอยู่ในนั้นอีกครั้ง ฉันกลับมาจากความตาย”ตัวอย่างล่าสุดของJohn Wick: Chapter 4 พบว่า “Keanu Reeves” กลับมาเป็นนักฆ่าผู้รักสุนัขที่ไม่มีใครหยุดยั้ง ในขณะที่เรื่องราวทั้งหมดเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ตอนนี้สิ่งต่างๆ รู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อ “Wick” นำการต่อสู้โดยตรงไปยัง High Table ภาพล่าสุดที่เผยแพร่โดย Lionsgate เผยให้เห็นฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่งและตำนานที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งแฟน ๆ ของ “John Wick” ได้รู้จักและชื่นชอบ คุณสามารถดูตัวอย่างใหม่ของ John Wick บทที่ 4 ด้านล่าง

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *