หนังใหม่มาแรง The Next 365 Days (อีก 365 วัน) หนังรักสุดเร่าร้อน 18+ จาก Netflix

หนังใหม่มาแรง The Next 365 Days

หนังใหม่มาแรง The Next 365 Days (อีก 365 วัน) หนังรักสุดเร่าร้อน 18+ จาก Netflix  Netflix ได้เปิดเผยสี่นาทีแรกของหนังระทึกขวัญอีโรติกเรื่อง ‘The Next 365 Days’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามและเรื่องสุดท้ายของไตรภาค 365 Days 365 Days – Part 3 จะออกในวันที่ 19 สิงหาคมทาง Netflix ทั่วโลก กำกับโดย Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes ‘The Next 365 Days’ เป็นภาคต่อของ 365 Days: This Day สร้างจากนิยายเรื่อง Blanka Lipinska เรื่องที่ 3 และนำแสดงโดย Anna-Maria Sieklucka, Magdalena Lamparska และ Michele Morrone

หนังใหม่มาแรง The Next 365 Days

เรื่องย่อสุดเร้าร้อนของ The Next 365 Days (อีก 365 วัน)

“ลอร่า” สบายดีและยังมีชีวิตอยู่เหมือนตอนที่เราเห็นเธอครั้งสุดท้าย เธอถูกจับได้ระหว่างการยิงระหว่าง”นาโช”กับ “แอนนา” ทำให้แฟนๆ ตกอยู่ในความมืดมนเกี่ยวกับการรอดชีวิตของเธอหลังจากถูกยิง เรายังได้เห็นหลุมฝังศพของ “แอนนา” “ลอร่า”ดูเหมือนจะหยุดพักไม่ได้ จากการถูกหัวหน้ากลุ่มคนร้ายลักพาตัวไป ทำให้สามีต้องหลบหนีการจู่โจมอันน่าสยดสยอง ในที่สุดใน The Next 365 Days แฟน ๆ จะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ “ลอร่า”และ “มัสซิโม” และตอนจบของพวกเขาจะน่ายินดีหรือน่าเศร้าเพียงใดในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว 

(อีก 365 วัน) หนังรักสุดเร่าร้อน 18

“มัสซิโม” และ “ลอร่า” แต่งงานกัน อย่างไรก็ตาม หลังจากแต่งงานได้ไม่นาน “ลอร่า” เริ่มรู้สึกเบื่อ และเธอพบเพื่อนใหม่ใน “นาโช” คนสวนของ “มัสซิโม” แต่ต่อมา “นาโช” ก็เปิดเผยว่าพ่อของเขาคือแก๊งมาเฟียคู่แข่งของ “มัสซิโม” ในช่วงไคลแม็กซ์ “อาเดรียโน” พี่ชายฝาแฝดของ “มัสซิโม” ลักพาตัวลอร่าไป “อาเดรียโน” อยู่ในคืนที่ “ลอร่า” สังเกตเห็น “มัสซิโม” มีเพศสัมพันธ์กับ “แอนนา” เข้าไปในห้องและพยายามช่วย “ลอร่า” “มัสซิโม” และ “อาเดรียโน” เป็นศัตรูกันมาตลอด และทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของ “อาเดรียโน” “ลอร่า” หนีและถูก “แอนนา” ยิง ขณะที่ “มัสซิโม”ยิง”เอเดรียโน” ภาพยนตร์จบลงโดย”ลอร่า”อยู่ในอ้อมแขนของ”มัสซิโม”

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *