หนังใหม่มาแรง The Flash (2023) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ DC ที่ดีที่สุดของพวกเขา

หนังใหม่มาแรง The Flash (2023)

หนังใหม่มาแรง The Flash (2023) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ DC ที่ดีที่สุดของพวกเขา มาแล้วสำหรับแฟนคลับของ จักรวาลภาพยนตร์ฝั่ง DCEU ที่ได้เงียบหายไประยะหนึ่งเนื่องจากการเกิดปัญหาหลายๆอย่าง จนกระทั่งล่าสุดนี้ได้ข่าวมาว่า DC Filmes กำลังที่จะสร้างโครงสร้างใหม่ ว่าพวกเขาะนำจักรวาลจะไปทางไหน แต่ล่าสุดนี้ได้ข่าวแววๆออกมาว่า ภาพยนตร์เรื่องฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 2020 อย่าง The Flash  จะเป็นการรีเมคขึ้นมาใหม่หรือสร้างขึ้นมาใหม่ก็ๆไม่แน่ใจสักเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าเรื่องนี้จะเป็นความหวังใหม่ของผู้สร้างและคนดู ที่กำลังรอชมผลงานของพวกเขากันอยู่ 

หนังใหม่มาแรง The Flash 2023

พล็อตหลักๆของภาพยตร์ The Flash 2023

สำหรับล่าสุดนี้ภาพยนตร์เรื่อง The Flash 2023 จากต้นฉบับเดิมคาดหน้าน่าจะเอาเนื้อเรื่องจากคอมิคของ Flashpoint หรือในช่วงใดช่วงหนึ่งของภาคเดิมยกตัวอย่างเช่น The Flash หรือ  Barry Allen กำลังหาวิธีแก้ไขปัญหาทางประวัติศาสตร์เพื่อไม่ยอมให้แม่ของเขาเสียชีวิต โดยการที่เขาจะทำเรื่องที่บ้าระห่ำโดยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่เรื่องแม่ของเขามันได้เป็นการสร้างความวิบัติมากมายนำมาสู่โลก แทนที่จะได้รับผลตอบแทน

แต่กลายเป็นว่าเขานั้นได้สร้างเรื่องวุ่นวายขึ้นมา แน่นอนตัวของเขาเองเท่านั้น ที่จะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ และอีกเรื่องหนึ่งได้ข่าวมาว่า ผู้กำกับของภาคนี้จะเป็น  แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ที่จะมาขึ้นแท่นกำกับแม้ว่าตัวของภาพยนตร์ จะยังไม่ให้รายละเอียดอะไรออกมานัก ภายในเรื่องจะมี Batman ปรากฏตัวถึงสองคนนั่นคือ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสามารถสร้างตำนานให้พวกเขาได้ไปต่อ 

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *