หนังใหม่มาแรง Wolf Hound (2022) วูฟ ฮาวด์ หนังสงครามที่ดุเดือด พร้อมกับ CG สุดปัง

หนังใหม่มาแรง Wolf Hound

หนังใหม่มาแรง Wolf Hound (2022) วูฟ ฮาวด์ หนังสงครามที่ดุเดือด พร้อมกับ CG สุดปัง ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง หลังจากยิงหนึ่งนัด พวกเขาจะซ่อมมัน ติดนักบินเยอรมันและนัดหยุดงานก่อนที่ใครจะรู้ถึงกลอุบาย แน่นอนว่า Wolf Hound “ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง” แม้ว่าฉันจะสงสัยว่าสิ่งเดียวที่เป็นจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้คือแนวคิดที่พวกเขาสร้างขึ้นมาแต่เราไม่ได้ลงทะเบียนเรียนประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะ Wolf Hound ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สงครามเก่ามากกว่าสงครามที่เกิดขึ้นจริง

หนังใหม่มาแรง Wolf Hound (2022)

เรื่องย่อสุดเข้มข้นของ Wolf Hound (2022)

พวกเขาก็สามารถยิงเครื่องบินทิ้งระเบิดอเมริกันล้มได้ ซึ่งพวกเขาวางแผนที่จะใช้ทิ้งระเบิดซูเปอร์บอมบ์ในลอนดอน นั่นคือ เว้นแต่นักบินรบ “เดวิด โฮลเดน” ซึ่งถูกยิงด้วยสามารถแอบเข้าไปในฐาน ช่วยเหลือลูกเรือทิ้งระเบิด และนำเครื่องบินกลับ นักบินนาซีที่ยืนอยู่ขวางทางคือ “อีริช ร็อธ” (แสดงโดย เทรเวอร์ โดโนแวน) นักบินนาซีที่เดือดพล่าน และ “พันเอกครีเกอร์” (แสดงโดย จอห์น เติร์ก) กรามหินแกรนิต ซึ่งดูเหมือน “ดอล์ฟ ลันด์เกรน” กลืน “ดอล์ฟ ลุนด์เกรน” อีกตัวหนึ่งมีความขัดแย้งที่รุนแรงทั้งในและนอกพื้นดิน แม้ว่าจะมีความตึงเครียดเพียงเล็กน้อยก็ตาม แม้ว่าวีรบุรุษผู้อดทนของเราจะเข้ายึดกองทัพ Luftwaffe ทั้งหมด ผลลัพธ์ก็แทบจะไม่ต้องสงสัยเลย แต่มีแง่มุมหนึ่ง

วูฟ ฮาวด์ หนังสงครามที่ดุเดือด พร้อมกับ CG สุดปัง

บทสรุปของภาพยนตร์ Wolf Hound (2022)

สำหรับ Wolf Hound ที่ค่อนข้างพิเศษในทุกวันนี้ แทนที่จะอาศัย CGI ฉากทางอากาศส่วนใหญ่สร้างขึ้นด้วยเครื่องบินจริงและภาพจำลองสมัยเก่าที่ดี ผลลัพธ์อาจไม่ใช่ยาหยอดตาแบบไฮเปอร์คิเนติก แต่อย่างน้อยเราไม่รู้สึกเหมือนกำลังดูคนอื่นเล่นวิดีโอเกมเมื่อพิจารณาว่าแทบไม่เสียเวลาไปกับการสร้างตัวละครเลย Wolf Hound จึงไม่มีธุระอะไรที่จะลากสิ่งต่าง ๆ ออกไปเป็นเวลา 130 นาที โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงไคลแม็กซ์ที่ยืดเยื้อโดยไม่จำเป็น แต่ถึงแม้จะมีบางช่วงที่น่าจับตามอง ส่วนใหญ่เป็นบทสนทนา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความจริงจังแบบโรงเรียนเก่าที่ค่อนข้างสนุกสนาน… และมันสนุกเสมอที่ได้เห็นพวกนาซีถูกระเบิด

ตัวอย่างภาพยนตร์

admin

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *